Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2011

THỰC DƯỠNG OHSAWA

Cơ thể được nuôi dưỡng bởi nguồn dinh dưỡng bạn đưa vào hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, muốn có được sức khỏe hay phòng và chữa bệnh thì tốt nhất phải chú ý đến khẩu phần ăn uống: Đó chính là khâu nền tảng nhất!

Cơ th được nuôi dưỡng bi ngun dinh dưỡng Bn đưa vào hàng ngày, ngun năng lượng cho chúng ta hot đng cũng t đó. Vì vy, mun có được sc khe hay phòng và cha bnh thì tt nht phi chú ý đến khu phn ăn ung: Đó chính là khâu nn tng nht!

Nhưng tht l, trong xã hi chúng ta gi đây đang din ra cnh ăn ung vô trt t! Người ta b rơi cách dinh dưỡng truyn thng đ chy theo nhng tin ích đy quyến rũ ca cách ăn gi là  “Văn minh hin đi”:
Ngũ cc xay xát tht trng, thc phm tinh chế, màu mè nhân to, gia v tng hp như bt ngt, đường hóa hc, mui tinh lc, tht, sa đc chế, nước đá, rượu và nước ngt công nghip; Ngoài ra, còn ma túy, thuc, x lý hóa hc và vô s cht đc hi được thêm vào trong quá trình sn xut, bo qun, phân phi và tiêu th.

Nhng món ăn, thc ung này không nhng trái t nhiên mà còn mang tính cht quá Âm hoc quá Dương, xét theo quan đim thc dưỡng. Nếu chúng ta ăn như thế trong mt thi gian dài, cơ th k c b não, s tr nên mt quân bình trm trng, kết qu là bnh tt và kh đau! (Trích “Phương Pháp Thc Dưỡng OHSAWA”)

Thực dưỡng Ohsawa nuôi dưỡng cơ thể bằng những thực phẩm từ thiên nhiên nguyên chất, giúp cơ thể cân bằng khỏe mạnh. Chỉ đơn giản bằng cách phối hợp khéo léo các nhóm thực phẩm nguyên chất:
Bạn hoàn toàn sở hữu sức khỏe, hạnh phúc và sự phát triển trí tuệ của mình!

Hãy đến với chúng tôi, Bạn sẽ có được điều đó!

               BepThucDuong.com
   CỦA HÀNG THỰC DƯỠNG OHSAWA
341 Trần Văn Kiểu F11 Q6 (K.B.PHÚ) HCMC
   LH: 0909 933 705 - 083 7550 184

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright (c) 2010 THỰC DƯỠNG OHSAWA. Design by WPThemes Expert

Themes By Buy My Themes And TM Web Design.