Thứ Ba, 3 tháng 5, 2011

CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĂN UỐNG

Chào Bạn!


Lần đầu tiên tôi nghe giới thiệu về chữa bệnh bằng phương pháp ăn uống, tôi khá nghi ngờ. Hơn nữa, ở Việt Nam chuyện này chưa phổ biến, chúng ta thường có thói quen có bệnh là phải đến bác sỹ, chúng ta cũng chưa nghe (hoặc nếu có thì cũng chỉ là thoáng qua) và cũng chưa được chứng kiến những người đã sử dụng phương pháp này.

Rồi tôi nghĩ đây là những việc dành cho những người có chuyên môn, bởi nào là bảo vệ sức khỏechữa bệnh, kĩ thuật nấu ăn để nuôi dưỡng sinh mệnh,…. nhưng bạn biết sao không ?

Lý do duy nhất chúng ta dừng lại trước những gì  chúng ta không biết, đó chỉ là nỗi sợ : ‘’Tôi không biết phải làm như thế nào ?’’. Tôi đã từng được đọc trong một cuốn sách rằng ‘’Người thành công luôn lớn hơn nỗi sợ của mình’’. Và thế là Tôi Quyết định Hành động. Quyết định ăn theo đúng nguyên lý cân bằng Âm – Dương ở mức độ cao nhất.

Măc dù tôi không còn có bệnh tật gì, tuy nhiên tôi muốn cơ thể mình đạt ở trạng thái sức khỏe tốt nhất và muốn nó sống theo đúng trật tự của tự nhiên. Mọi điều xảy ra đều hết sức tuyệt vời. Tôi đã được chứng kiến và nhìn thấy sự đổi thay rất rõ rệt trong cơ thể của mình trong từng ngày, từng giờ.

Còn bạn thì sao ? Một khi Bạn khám phá ra được ‘’bí mật’’ này, tôi tin là bạn sẽ thay đổi !

Tôi quyết định mang những Bí Mật này chia sẻ với các Bạn, tôi xác định mình phải có sứ mệnh, trách nhiệm làm những điều có ích, giúp mọi người biết cách khai thác triệt để nguồn tài nguyên vô tận từ thực phẩm, để bạn có thể đạt được sức khỏe ở mức cao nhất, cuộc sống viên mãn nhất.

Nếu Bạn được tận mắt nhìn thấy những bằng chứng của những người đã đạt được điều đó ở các nước như Nhật, Mỹ, và các nước Châu Âu,… cũng như ở Việt Nam, Tôi tin Bạn cũng sẽ hành động như tôi.


Tôi đang làm, và bắt đầu có hiệu quả. Tôi không muốn làm một mình. Tôi muốn cùng với các Bạn khám phá Bí mật này. Tôi và các Bạn sẽ hình thành nên một cộng đồng những người Việt Nam thật sự khỏe mạnh, hạnh phúc, và vui vẻ. Tôi mong vài năm nữa Việt Nam chúng ta sẽ là cộng đồng của những người thật sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy cùng tôi tạo nên một cộng đồng như thế Bạn nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright (c) 2010 THỰC DƯỠNG OHSAWA. Design by WPThemes Expert

Themes By Buy My Themes And TM Web Design.